Khoảng KhắcThe Moment (2017)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
7

Điểm IMDb:
6.9
(56 đánh giá)

Đạo diễn:
Panjapong Kongkanoy, Laddawan Rattanadilokchai

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý,

Sản xuất:
Talent 1 Movie Studio

Quốc gia:
Phim Thái Lan

Thời lượng:
92 phút

Năm:
2017

Lượt xem:
562275

Tags:
Ruk Kong Rao

Đánh giá phim (46 lượt)

Khoảng Khắc - The Moment

Trailer phim

Nội dung phim

Những tâm hồn cô đơn nơi đất khách, rồi sẽ ra sao khi bên họ dần có một ai đó cùng họ sẻ chia? Bộ phim sẽ đưa bạn đến với ba đất nước Hàn Quốc, Mỹ và Anh và lắng nghe những câu chuyện từ Seoul, New York và Luân Đôn của những bạn trẻ Thái rời xa quê hương với những mục đích khác nhau.


Xem Phim Khoảng Khắc - The Moment - Vkool.TV - Ảnh 1

Một chàng trai trẻ đến New York để tìm bạn gái của mình, nhưng định mệnh lại đẩy đưa anh gặp một cô gái khác trong tình huống dở khóc dở cười. Họ cảm thấy tốt hơn khi được ở bên cạnh nhau dẫu trong thâm tâm, cả hai đều biết rằng mình còn có một người khác nữa. Praew sang Luân Đôn du học. Tại đây, cô đã gặp và có tình cảm với một chàng trai. Đến Seoul để làm việc, một chàng trai Thái cô đơn và buồn bã khi những dự án của anh không được thực thi. May mắn đã mỉm cười khi anh có được một người bạn đồng nghiệp luôn bên cạnh và ủng hộ anh. Dù là đôi bạn cùng giới nhưng giữa họ lại nảy sinh những tình cảm khác lạ trên mức tình bạn.


Loading...

Khoảng Khắc VietSub, Khoảng Khắc Thuyết Minh, Khoảng Khắc Bản Đẹp, Phụ đề Khoảng Khắc

The Moment VietSub, The Moment Thuyết Minh, The Moment Bản Đẹp, Phụ Đề The Moment

Khoảng Khắc v1vn, Khoảng Khắc phim3s, Khoảng Khắc phim47, Khoảng Khắc hdonline, Khoảng Khắc phimmoi, Khoảng Khắc phimbathu, Khoảng Khắc phimhayso, Khoảng Khắc phim7, Khoảng Khắc mphim, Khoảng Khắc phimhd, Khoảng Khắc phimnhanh, Khoảng Khắc phimf, Khoảng Khắc phimvang, Khoảng Khắc kst, Khoảng Khắc kites, Khoảng Khắc phim4d, Khoảng Khắc phim4g, Khoảng Khắc vuaphim, Khoảng Khắc hayghe, Khoảng Khắc topphim, Khoảng Khắc phim88, Khoảng Khắc xuongphim, The Moment DVDRIP, The Moment 720p BluRay x264

Khoảng Khắc Tập 1, Khoảng Khắc Tập 2, Khoảng Khắc Tập 3, Khoảng Khắc Tập 4, Khoảng Khắc Tập 5,

The Moment Episode 1, The Moment Episode 2, The Moment Episode 3, The Moment Episode 4, The Moment Episode 5,

x
x
x