Tên TrộmThe Thief (1997)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
6.6

Điểm IMDb:
7.7
(4,848 đánh giá)

Đạo diễn:
Pavel Chukhray

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tội Phạm,

Sản xuất:
Canal+, Centre National du Cinéma et de l'Image Animée, NTV-PROFIT

Quốc gia:
Phim Nga

Thời lượng:
96 phút

Năm:
1997

Lượt xem:
495505

Tags:
Vor

Đánh giá phim (48 lượt)

Tên Trộm - The Thief

Trailer phim

Nội dung phim

Sau chiến tranh thế giới thứ hai người dân Nga sống trong vất vả vì hậu quả của chiến tranh. Và khi những người lính hồng quân không trở về thì cuộc sống của vợ dại con thơ thật trăm bề khổ cực... về điểm này thì cuộc chiến nào cũng giống nhau. Sanya và mẹ mình cũng ở trong hoàn cảnh đó, cậu thường nhớ mong và mơ về người cha anh dũng của mình.

Xem Phim Tên Trộm - The Thief - Vkool.TV - Ảnh 1
Trên một chuyến tàu hoả hai mẹ con họ đã gặp Tolyan - một sỹ quan quân đội. Vào thời bấy giờ sỹ quan quân đội tiêu biểu cho những gì cao đẹp nhất, mọi người đều kính nể, trọng vọng. Mẹ của Sanya đã yêu ngay người lính này. Và từ nay Sanya và mẹ đã có một chỗ dựa vững chắc về cả tinh thần và vật chất…

Xem Phim Tên Trộm - The Thief - Vkool.TV - Ảnh 2
Ngờ đâu núp dưới vai một sĩ quan quân đội, Tolian lại là một tên trộm với đủ mọi mánh khóe lừa đảo vô lương. Hai mẹ con Kachia đau xót khi từng giờ từng giờ bộ mặt thật của hắn lộ ra . Kachia muốn từ bỏ Tolian để ra đi tìm cuộc sống khác, cô không muốn đưa con ngây thơ bị Tolian từng ngày từng ngày nhào nặn trở nên hư hỏng, song cô không có lối thoát, phần nữa cô thật sự yêu hắn, tên trộm với dáng vẻ hết sức hào hoa. Cuộc sông ngột ngạt thời hậu chiến cứ thế từng giờ từng phút trải dài trên màn ảnh, cuốn hút trọn vẹn tâm trí khán giả….

Xem Phim Tên Trộm - The Thief - Vkool.TV - Ảnh 3
Đạo diễn Paven Chukhrai, con trai cố đạo diễn Grigôri Chukhrai ( Nổi tiếng với bộ phim Người thứ Bốn mốt) , là một trong những đạo diễn tài năng của nền điện ảnh Nga đương đại . Những phim ông làm đều có tiếng vang rất lớn cả trong và ngoài nước. Tên trộm đã đoạt nhiều giải thưởng xuất săc , được 9 đề cử giải Oscar cho phim nói tiếng nước ngoài hay nhất.

  
Xem Phim Tên Trộm - The Thief - Vkool.TV - Ảnh 4

Loading...

Tên Trộm VietSub, Tên Trộm Thuyết Minh, Tên Trộm Bản Đẹp, Phụ đề Tên Trộm

The Thief VietSub, The Thief Thuyết Minh, The Thief Bản Đẹp, Phụ Đề The Thief

Tên Trộm v1vn, Tên Trộm phim3s, Tên Trộm phim47, Tên Trộm hdonline, Tên Trộm phimmoi, Tên Trộm phimbathu, Tên Trộm phimhayso, Tên Trộm phim7, Tên Trộm mphim, Tên Trộm phimhd, Tên Trộm phimnhanh, Tên Trộm phimf, Tên Trộm phimvang, Tên Trộm kst, Tên Trộm kites, Tên Trộm phim4d, Tên Trộm phim4g, Tên Trộm vuaphim, Tên Trộm hayghe, Tên Trộm topphim, Tên Trộm phim88, Tên Trộm xuongphim, The Thief DVDRIP, The Thief 720p BluRay x264

Tên Trộm Tập 1, Tên Trộm Tập 2, Tên Trộm Tập 3, Tên Trộm Tập 4, Tên Trộm Tập 5,

The Thief Episode 1, The Thief Episode 2, The Thief Episode 3, The Thief Episode 4, The Thief Episode 5,

x
x
x